Phone 0902.234.369

Tác dụng của Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất - Mộc Health Care

304  Lượt xem | 10 Tháng bảy 2019

Làm tinh bột nghệ nguyên chất, Mặc dù khá đơn giản nhưng nhiều bạn do công việc bận rộn mà không có thể thực hiện. Vậy bạn nên tìm đến các thương hiệu uy tín để mua tinh bột nghệ

Bạn đang quá đau đầu vì trên thị trường lẫn lộn tinh bột nghệ kém chất lượng. Bạn muốn tìm cách làm tinh bột nghệ nguyên chất  tại nhà để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tinh bột nghệ mộc health care là một thực phẩm có công dụng tuyệt vời trong chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Do vậy, trên thị trường có rất nhiều loại tinh bột nghệ với đủ loại chất lượng khó phân biệt. Để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tinh bột nghệ, bạn hãy tham khảo cách làm tinh bột nghệ giảm cân nguyên chất vô cùng dễ dàng trong bài viết này nhé.

Tinh bột nghệ nguyên chất

Cách làm tinh bột nghệ nguyên chất

Viên nghệ mật ong nguyên chất chính là thần dược diệu kỳ. Tuy nhiên nếu bị pha trộn, khi sử dụng tinh bột nghệ kém chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quá khó có thể lường trước được. Chính vì thế, thay vì cứ mãi bất an, lo lắng hoặc quá đau đầu khi tìm các sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng, bạn hoàn toàn có thể làm tinh bột nghệ tại nhà. Sản phẩm thu được sẽ đảm bảo chất lượng mà lại còn tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khá tốt. Làm tinh bột nghệ rất dễ dàng. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm tinh bột nghệ để sử dụng cho bản thân hoặc làm một món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân. Để làm tinh bột nghệ nguyên chất tại nhà, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ rất dễ tìm được liệt kê dưới đây:
● Nghệ vàng tươi. Nên chọn củ nghệ bánh tẻ, có màu vàng đậm từ trong ra ngoài. Khối lượng tuỳ theo mong muốn của bạn.
● Nước sạch
● Máy xay sinh tố công suất lớn
● Dụng cụ thái, gọt
● Vải lọc nước cốt nghệ. Loại vải thường được sử dụng là vải màn
● Thùng đựng.
Tinh bột nghệ tự làm đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Sau khi chuẩn bị đủ dụng cụ và nguyên liệu, bạn thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây:
Bước 1: Rửa sạch và cạo vỏ nghệ
Bước 2: Dùng dao cắt lát củ nghệ tươi. Sau đó cho vào máy xay, xay nghệ cùng với nước sạch đến khi nhuyễn mịn. Xay càng nhuyễn càng tốt và càng dễ cho khâu lọc nước cốt nghệ.
Bước 3: Tiến hành dùng vải để lọc nước cốt nghệ. Lọc nhiều lần để đảm bảo loại bỏ xơ và thu được lượng tinh bột nghệ tốt nhất.
Bước 4: Cho nước cốt ra thùng đựng, để nghỉ trong 4 – 5 tiếng để tinh bột nghệ lắng xuống dưới. Vớt hết nước và tinh dầu nghệ phía bên trên ra. Hãy lặp lại quá trình này vài lần để đảm bảo tinh bột nghệ thành phẩm thu được đạt chất lượng tốt nhất.
Bước 5: Pha nước sạch vào tinh bột nghệ sau khi đã lắng cặn và tách dầu cẩn thận. Sau đó đem phơi nơi thoáng mát, sạch sẽ. Sau đó hãy dùng lực cơ học để thu được lượng tinh bột mịn nhất, tránh tình trạng bị vón trong quá trình phơi.

Tinh bột nghệ

Thế nào là tinh bột nghệ nguyên chất

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành xong công đoạn làm tinh bột nghệ đảm bảo an toàn và chất lượng ngay tại nhà rồi đó. Tinh bột nghệ tự làm có màu vàng tươi và mịn xốp là đạt chất lượng, những lưu ý khi làm tinh bột nghệ tại nhà. Do nghệ tươi có màu vàng bám chặt rất khó rửa nên trong quá trình xử lý, sơ chế củ nghệ tươi, bạn nên sử dụng găng tay để tránh da tay bị vàng. Tinh dầu trong nghệ thường gây nóng, gây vón cục và là nguyên nhân để lại màu vàng trên da. Do đó hãy đọc thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn dầu trong tinh bột nghệ, Cách uống tinh bột nghệ với sữa tươi. Thông thường, để thu được 1kg tinh bột nghệ, người ta phải sử dụng đến 30-40 kg nghệ tươi. Do vậy để thu được lượng tinh bột nhiều nhất, hãy chọn kỹ nghệ tươi, chọn những củ bánh tẻ, không bị sâu hại,… Mặc dù khá đơn giản nhưng nhiều bạn do công việc bận rộn mà không có thể thực hiện. Vậy bạn nên tìm đến các thương hiệu uy tín để mua tinh bột nghệ chữa đau dạ dày để an tâm sử dụng. Sản phẩm tinh bột nghệ do Mộc Health Care làm rất cẩn thận từ khâu xử lý, làm sạch, tách tinh dầu. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tinh bột nghệ nguyên chất tại thegioithiennhien.com.vn.

Nguồn: Mộc Health Care

Viết bình luận của bạn: