Phone 0902.234.369

Cách uống tinh bột nghệ tăng cân và giảm cân hiệu quả nhất

315  Lượt xem | 30 Tháng bảy 2019

Chất Curcumin có khả năng tăng yếu tố bảo vệ thành dạ dày, cải thiện tiêu hoá và điều trị các chứng rối loạn tiêu hoá như đầy hơi, ăn không tiêu. Khi các chứng rối loạn tiêu hoá được điều trị

Bạn quá gầy và mong muốn mãnh liệt tăng cân để bản thân nhìn đầy đặn hơn. Vậy còn chần chừ gì mà không tìm hiểu cách uống tinh bột nghệ tăng cân để có thể tăng cân trong thời gian ngắn nhất. Tinh bột nghệ có quá nhiều lợi ích và bạn đang mòn mỏi tìm cách cải thiện cân nặng nhờ tinh bột nghệ. Ăn mãi nhưng không tăng cân. Vậy thì hãy áp dụng ngay cách uống tinh bột nghệ giảm cân và tăng cân mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Bạn sẽ cảm nhận bản thân dần có da có thịt hơn rất nhiều chỉ sau 2 tháng sử dụng.

Cách uống tinh bột nghệ giảm cân

Tác dụng của tinh bột nghệ tăng cân như thế nào?

Trong củ nghệ vàng ươm thân quen trong cuộc sống hàng ngày, có một chất mang tên “Curcumin” – là hoạt chất có ích nhất cho sức khoẻ, là hoạt chất có vô cùng nhiều chức năng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Curcumin là chất tuyệt vời giúp quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi, sản sinh hồng cầu khắc phục tình trạng thiếu máu và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Từ đó, bạn hấp thụ dinh dưỡng tốt lên nhiều lần. Và bạn sẽ dần nhận thấy tinh bột nghệ tăng cân và giúp cơ thể bạn cải thiện rất nhiều. Chất Curcumin có khả năng tăng yếu tố bảo vệ thành dạ dày, cải thiện tiêu hoá và điều trị các chứng rối loạn tiêu hoá như đầy hơi, ăn không tiêu. Khi các chứng rối loạn tiêu hoá được điều trị, bạn sẽ có cảm giác thèm ăn và ăn tốt hơn. Các chất dinh dưỡng trong thức ăn sẽ được hấp thụ tốt hơn.

tác dụng của tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ là thần dược điều trị các chứng rối loạn tiêu hoá

Một củ nghệ vàng tươi được thái nhỏ và đem phơi khô, xay mịn và trải qua quá trình tạo tinh bột nghệ thì chỉ chứa 0,3 % Curcumin. Và những tinh chất quý hiếm nhất nằm gọn trong 0,3 % đó. Người ta tính trung bình 1 thìa canh tinh bột nghệ có chứa đến 29 calo, cung cấp 16 % nhu cầu sắt, 26 % nhu cầu mangan, 5 % kali, 3 % canxi cần thiết cho người trưởng thành trong 1 ngày. Đây chính là điểm mấu chốt vấn đề giải thích tại sao tinh bột nghệ tăng cân.
+ Thời điểm uống tinh bột nghệ
Để có thể tăng cân khoa học nhất thì bạn nên uống tinh bột nghệ sau bữa ăn từ 15 đến 30 phút. Nếu mong muốn của bạn là giảm cân thì bạn áp dụng ngược lại, uống tinh bột nghệ trước bữa ăn.
+ Uống tinh bột nghệ bao nhiêu là đủ
Liều lượng được khuyến cáo cho người muốn tăng cân là 2 đến 4 thìa cà phê tinh bột nghệ một ngày, và nên chia làm 2 lần uống trong ngày. Khi nạp quá nhiều Curcumin vào cơ thể, sẽ có những tác dụng phụ không mong muốn nên bạn không được uống quá nhiều tinh bột nghệ.
+ Cách uống tinh bột nghệ giúp tăng cân
Cách uống nhất và được đánh giá là giúp tăng cân nhanh nhất là uống sữa tinh bột nghệ. Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu rất dễ tìm gồm: 
● 2 thìa tinh bột nghệ nguyên chất Mộc Health Care
● Sữa đặc có đường
● 200ml sữa tươi không đường
Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn tiến hành đun nóng sữa tươi không đường (không đun sôi). Cho sữa đặc vào khuấy đều, tuỳ sở thích ăn ngọt hay ăn nhạt mà bạn điều chỉnh lượng sữa đặc phù hợp rồi tắt bếp. Rót sữa ra ly rồi đợi sữa ấm còn khoảng 40 độ C thì cho 2 thìa tinh bột nghệ. Khuấy đều và thưởng thức ngay nhé.

Tác dụng tinh bột nghệ làm đẹp

Sữa tinh bột nghệ thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng

Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ
● Uống tinh bột nghệ với sữa ấm mới có tác dụng tăng cân.
● Không kết hợp tinh bột nghệ với thuốc tây.
● Phụ nữ mang thai và bạn gái trong kỳ đèn đỏ không được uống tinh bột nghệ để tăng cân.
● Kết hợp chế độ dinh dưỡng với uống tinh bột nghệ để có kết quả tối nhất 
Uống tinh bột nghệ nguyên chất giúp tăng cân nhanh nhất, Sản phẩm tinh bột nghệ do Mộc Health Care làm rất cẩn thận từ khâu xử lý, làm sạch, tách tinh dầu. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tinh bột nghệ tăng cân tại website: https://thegioithiennhien.com.vn/ 

Mộc Health Care

Viết bình luận của bạn: