Phone 0902.234.369

Mộc Health Care - Giới thiệu thông tin về Doanh nghiệp

Mộc Health Care với công nghệ Extraction of Natural Materials (ENM) và phương châm SỨC KHỎE của khách hàng là giá trị phát triển cốt lõi mà doanh nghiệp chúng tôi hướng đến.

Cha ông ta ngày xưa có nói: “SỨC KHỎE LÀ VÀNG”. Nhưng với Doanh nghiệp Thế Giới Thiên Nhiên Mộc Health Care chúng tôi lại quan niệm “SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ”. Bởi một lẽ, con người chúng ta không sợ gì cả chỉ sợ không có sức khỏe. Và vì vậy, trong suốt quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn lấy SỨC KHỎE của khách hàng làm GIÁ TRỊ CỐT LÕI của mình, để tự phấn đấu và phục vụ. Các sản phẩm của chúng tôi được bán trên thị trường đều là thảo dược tự nhiên, nguyên chất 100%, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh ATTP, có đầy đủ giấy chứng nhận, kiểm duyệt chất lượng của Bộ Y Tế vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.
Sứ mệnh:
Sứ mệnh của chúng tôi là nghiên cứu, ứng dụng và đưa ra các sản phẩm thảo dược hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, lý tưởng nhất cho người Việt Nam.
Tầm nhìn:
Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu người dân Việt, đảm bảo chất lượng, có kiểm nghiệm hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Phương châm hoạt động:
Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và năng động và luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, nhanh chóng nhất.
Thành quả đạt được của Doanh nghiệp Mộc Health Life:
Bằng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm, tâm huyết của mình Mộc Health Care đã cho ra đời nhiều sản phẩm uy tín, có chất lượng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt các sản phẩm được tinh chế 100% nguyên chất từ thảo mộc Việt Nam được cộng đồng tin dùng và ủng hộ. Đây là động lực để chúng tôi nỗ lực, phát huy hết mình vì sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.
Cam kết :
☑️ 100% nguyên liệu tự nhiên, nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng cam kết, đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.
☑️ Toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VSATTP và đăng ký chất lượng với BỘ Y TẾ.
☑️ Hàng nguyên chất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
☑️ Mộc Health Care – Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Việt.
☑️ Chúng tôi tự hào với các sản phẩm xuất xứ Việt Nam, chăm sóc sức khỏe hiệu quả và đáng tin cậy cho cộng đồng.